CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM BEAUTY DOCTOR

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm cao cấp Beauty Doctor tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Và một số dòng sản phẩm cao cấp khác của bệnh viện Quốc tế Thái Lan.

Chúng tôi, Beauty Doctor mang đến cho bạn những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết được những vấn đề mà các khách hàng, các chuyên gia da liễu và giới chuyên môn trong ngành thẩm mỹ quan tâm.

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp vĩnh hằng cho người phụ nữ, Beauty Doctor đã và đang phát triển chất lượng sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn.

Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các Spa lớn tại Việt Nam và tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Thái Lan. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y tế TP.HCM, được kiểm chứng không chứa Chì, Thủy Ngân, Corticoid tại viện Pasteur TP.HCM và có tem chống hàng giả đảm bảo hàng thật, hàng chính hãng.

Với phương châm “Chất lượngHiệu quả – An toàn”, Beauty Doctor mong muốn đem lại những sản phẩm có tính hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Beauty Doctor luôn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng.

Beauty Doctor không quan trọng việc bán được sản phẩm nhiều bao nhiêu mà điều cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm của công ty. Đội nhân viên tư vấn của Beauty Doctor luôn được đào tạo bài bản và nắm rõ được tính chất của sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn đúng dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da và “cơ địa”.

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là “kim chỉ nam” để Beauty Doctor tiếp tục có những bước tiến dài trong tương lai. Mỹ phẩm Beauty Doctor cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả chất và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng thân thương.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Để tìm được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh là điều không hề dễ dàng đặc biệt dưới sức ép của những thương hiệu lớn. Trước quy luật đào thải khắc nghiệt, các doanh nghiệp đòi hỏi phải lấy được lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt. Đó cũng chính là điều mà Beauty Doctor luôn hướng tới.

  • Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam và có mạng lưới phân phối tại khắp các quốc gia trong khu vực và thế giới.

  • Sứ mệnh

– Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng.

– Có những đóng góp cho xã hội cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động, góp phần nuôi dưỡng những mầm non xanh.

– Trở thành người tiên phong trong các xu hướng làm đẹp và chăm sóc da mới nhất.